Danh mục sản phẩm

Bạn đang lo lắng về đời sống riêng tư của mình đang có người theo dõi qua: Máy nghe lén, ghi âm, camera quay lén, định vị theo dõi,...? Bạn lo sợ các bí mật riêng tư của mình người khác biết? Đừng lo Nhật Nam sẽ giúp Bạn giải quyết vấn đề này bằng máy phát hiện nghe lén.

TỔNG HỢP CÁC MẪU MÁY PHÁT HIỆN NGHE LÉN, ĐỊNH VỊ, CAMERA QUAY LÉN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Lưu Ý: Dưới đây là các mẫu máy phát hiện nghe lén có nhiều khoảng giá và tính năng đặc biệt riêng, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng Quý Khách có thể lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn đầy đủ về sản phẩm 0982.696.428

Máy Phát Hiện Nghe Lén Là Gì?

- Máy phát hiện nghe lén hay còn gọi là thiết bị dò, máy quét các thiết nghe lén, nghe trộm, ghi âm, định vị,... Thiết bị có chức năng chính là dò tìm và phát hiện ra các thiết bị có thu phát sóng tín hiệu qua tần số Hz. Bởi vì đặc thù của các loại thiết bị nghe lén, camera mini, định vị, máy ghi âm...Đều thu phát sóng tín hiệu quả tần số Hz, lợi dụng đặc điểm này thiết bị phát hiện nghe lén được thiết kế để bắt được sóng các tần số này.

Có Nên Sử Dụng Máy Phát Hiện Nghe Lén Không?

- Đúng ra việc sử dụng máy phát hiện nghe lén, nghe trộm là không cần thiết. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp nếu Bạn cảm thấy bất an về đời sống riêng tư của mình hoặc Bạn lo lắng chuyện riêng tư cá nhân của mình sợ người khác biết thì việc sử dụng máy phát hiện là điều cần thiết. Mục đích là để đảm bảo được khoảng không gian Bạn sinh sống không ai có thể đặt máy quay lén hay nghe lén được.

Công Dụng Của Máy Phát Hiện Nghe Lén, Ghi Âm Là Gì?

Máy phát hiện nghe lén là thiết bị được sử dụng để tìm và ngăn chặn các thiết bị nghe lén hoặc thiết bị thu âm không được phép trong một khu vực cụ thể. Các máy phát hiện nghe lén thường được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo an ninh trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm:

1. Doanh Nghiệp

Các doanh nghiệp có thể sử dụng máy phát hiện nghe lén để đảm bảo không có thiết bị nghe lén được sử dụng trong cuộc họp quan trọng hoặc phòng họp.

2. Khách Sạn Nhà Nghỉ

Người quản lý khách sạn và nhà nghỉ có thể sử dụng máy phát hiện nghe lén để đảm bảo an ninh và quyền riêng tư của khách hàng.

3. Hộ Gia Đình

Người dùng cá nhân cũng có thể sử dụng máy phát hiện nghe lén để kiểm tra xem có thiết bị nghe lén nào trong gia đình của họ.

4. Cơ Quan Chính Phủ

Các cơ quan chính phủ có thể sử dụng máy phát hiện nghe lén để bảo vệ thông tin quan trọng và đảm bảo an ninh quốc gia.

Nên Mua Máy Phát Hiện Nghe Lén Loại Nào?

Hiện nay có khá nhiều mẫu máy phát hiện nghe trộm, nghe lén nên tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khoảng không gian mà Bạn cần quét thì sẽ có mẫu tương ứng. Nhật Nam xin giới thiệu đến Quý Khách 3 mẫu thiết bị dò camera quay lén, máy nghe trộm tốt nhất hiện nay

1. Máy Dò Định Vị Nghe Lén WT10

Đứng đầu danh sách không thể không nhắc đến máy dò phát hiện định vị, nghe lén WT10Máy phát hiện nghe lén WT10 được sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Đức. Máy dò nghe lén có thể nhằm vào các loại thiết bị nghe lén, theo dõi ô tô, phần mềm bí mật trên điện thoại di động, camera quay lén không dây, camera giám sát, thiết bị gian lận sòng bạc và các sản phẩm khác trên thị trường.

Tuy nhiên nhược điểm của dòng máy phát hiện này là giá thành khá cao lên đến 15 triệu, vì vậy chỉ thích hợp với một số đối tượng Khách Hàng chính.

2. Máy Dò Phát Hiện Nghe Lén K68

Máy phát hiện nghe lén K68 RF Detector là một trong những mẫu máy phát hiện tốt nhất hiện nay. Máy có bán kính dò lớn nên thuận tiện cho việc kiểm tra xung quanh có máy nghe lén không. Thiết kế chất liệu bằng hợp kim. Có đồng hồ bấm giờ màn hình hiển thị LED được thêm vào, có thể xác định chính xác các cường độ của các nguồn tín hiệu. Với giá thành tầm trung nên K68 RF được khá nhiều Khách Hàng tin tưởng và sử dụng.

3. Máy Phát Hiện Nghe Trộm, Định Vị CC308

Đây là dòng máy phát hiện thuộc phân khúc giá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Được sử dụng chủ yếu để quét hoặc dò trong một khoảng không gian nhỏ như phòng ngủ chẳng hạn. Thiết bị được khá nhiều Bạn trẻ hay đi du lịch ưa chuộng bởi giá thành rẻ nhưng lại đáp ứng được việc dò camera quay lén, máy nghe lén ở các nhà nghỉ hay khách sạn.

Địa Chỉ Mua Máy Phát Hiện Nghe Lén Ở Đâu Tốt Tại TPHCM?

Quý Khách Hàng đang sinh sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh, có nhu cầu tìm mua máy phát hiện nghe lén, nghe trộm có thể đến trực tiếp cửa hàng Nhật Nam của chúng tôi. Hoặc liên hệ hotline 0982.696.428 để được tư vấn về sản phẩm.