Danh mục sản phẩm

Các Mẫu Camera Ngụy Trang Có Thể Thay Thế Vật Dụng Trong Gia Đình

Lê Tấn Lâm 5 tháng trước 85 lượt xem

  Như các Bạn đã biết, nhu cầu giám sát ngôi nhà của Bạn là một trong những điều cần thiết hiện nay. Tuy nhiên nếu Bạn muốn giám sát ngôi nhà của Bạn trong Bí Mật thì có thể sử dụng các loại camera ngụy trang để thay thế các vật dụng trong nhà như: Khung ảnh, đồng hồ, ti vi,...

  camera ngụy trang đồ vật bằng khung ảnh

  Những mẫu camera này sẽ giúp Bạn theo dõi giám sát không gian trong ngôi nhà của Bạn trong Bí Mật. Bất kể ai ra vào hoặc làm gì trong khoảng không gian đã được giám sát thì Bạn sẽ biết được, vì vậy đây cũng là một trong những giải pháp được khá nhiều gia đình lựa chọn.

  Cùng Điện Tử Nhật Nam tìm hiểu một số mẫu camera ngụy trang có thể thay thế các đồ vật trong ngôi nhà của Bạn.

  TỔNG HỢP MẪU CAMERA NGỤY TRANG CÓ THỂ THAY THẾ ĐỒ VẬT TRONG NGÔI NHÀ BẠN

  Dưới đây là một số mẫu camera ngụy trang bằng các vật dụng trong ngôi nhà Bạn, Bạn có thể xem đầy đủ chi tiết tại đây: Click Here.

  1. Mẫu Camera Bằng Bóng Đèn

  Camera bóng đèn

  Camera ngụy trang bóng đèn sử dụng công nghệ IP, điều khiển và quản lý trực tiếp trên điện thoại Android và IOS, hay tablet ở mọi lúc mọi nơi. Không chỉ sử dụng để phát sáng như bóng đèn bình thường mà camera quay lén bóng đèn còn được tích hợp bộ camera mini giúp bạn có thể theo dõi quang cảnh, đối tượng mà bạn nghi ngờ ở một khu vực nào đó. Hay đơn giản là để phòng tránh trộm cắp, hay quản lý các con của mình ở trong nhà.

  • Sử dụng camera IP wifi ngụy trang bóng đèn sử dụng cự kỳ tiện lợi chỉ cần lắp đặt như những bóng đèn thông thường là chạy không cần cài đặt phức tạp.
  • Khả năng chiếu sáng với công suất 130W nên khó phát hiện là camera ngụy trang bóng đèn.

  2. Mẫu Camera Ổ Điện

  Camera ổ điện

  Đây là một dạng camera được tích hợp vào bên trong ổ điện, cho phép người sử dụng có thể thay thế ổ điện trong gia đình Bạn. Các chức năng được sử dụng như một ổ điện thông thường nên Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại camera này.

  Đối với dòng camera ổ điện thì mẫu mã sản phẩm khá đa dạng, tùy thuộc vào sản phẩm ở nhà của Bạn là mẫu nào thì chúng tôi sẽ thiết kế mẫu camera thay thế ổ điện theo đúng yêu cầu.

  Một số lưu ý khi sử dụng mẫu camera này:

  • Vì camera cắm trực tiếp vào nguồn điện nên nó hoạt động 24/24 và hỗ trợ người dùng xem video, hình ảnh ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Thiết kế bên ngoài tinh vi giống như mặt ổ điện thông thường, rất khó để nhận biết đây là một camera.
  • Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là độ phân giải video Full HD nên hình ảnh luôn đạt chuẩn về độ sắc nét và chân thực.
  • Ngoài ra thiết bị kết nối wifi nên bạn có thể xem qua điện thoại ở bất đâu.

  3. Camera Ngụy Trang Modem Wifi

  Camera modem wifi

  Camera ngụy trang modem wifi có thiết kế bên ngoài giống hoàn toàn y hệt một chiếc modem phát wifi thông thường, với đầy đủ các tính năng. Thiết kế 2 màu trắng và đen không quá nổi bật, rất khó để bạn có thể phát hiện được đây là một chiếc camera ngụy trang.

  Những ưu điểm mà mẫu camera này có thể mang lại cho Khách Hàng:

  • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
  • Tính bảo mật cao rất khó bị phát hiện
  • Kết nối xem từ xa qua điện thoại
  • Không gian lưu trữ lớn
  • Khả năng phát hiện chuyển động
  • Dễ dàng sử dụng

  4. Camera Hình Hộp Khăn Giấy

  Camera hình hộp khăn giấy

  Mẫu camera này có thể thay thế đồ vật là hộp khăn giấy trong gia đình Bạn, thiết bị này cho phép Bạn có thể ghi hình giám sát ở các khoảng không gian mà cần sử dụng đến khăn giấy. 

  Các lợi ích mà mẫu camera này có thể mang lại:

  • Ngoài khả năng giám sát để đảm bảo an toàn, bảo vệ tài sản, thiết bị còn hỗ trợ người dùng rất nhiều công việc trong cuộc sống.
  • Hệ thống camera siêu nhỏ nằm phía bên trong và nhờ tia hồng ngoại mà nó có thể hoạt động hiệu quả ngay cả vào ban đêm.
  • Dung lượng bộ nhớ lớn, bạn có thể lưu giữ được nhiều hình ảnh và video.

  Lời Kết:

  Trên đây là một số mẫu camera có thể thay thế các đồ vật trong ngôi nhà của Bạn, Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại Website: https://dientunhatnamvn.com.

  Hotline: 0982696428

  Quý Khách lưu ý các sản phẩm này chỉ nên sử dụng trong gia đình của mình và sử dụng đúng mục đích tuân thủ pháp luật. Xin cảm ơn, Trân Trọng!

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !