Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Lê Tấn Lâm 4 năm trước 12953 lượt xem

Ngày nay thị trường mua các sản phẩm công nghệ, camera, máy trợ thính, đồ điện tử online ngày càng tăng nhanh đáng kể từ người tiêu dùng. Nắm bắt được điều này chúng tôi đã cho ra đời website thương mại điện tử dientunhatnamvn.com.

Được thành lập vào đầu năm 2023 nhưng đến nay tốc độ phát triển của Nhật Nam rất nhanh chóng. Hiện đã có chổ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ mọi Khách Hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP

Nhật Nam ra đời với sứ mệnh là mang lại một địa chỉ mua sắm online uy tín cho người tiêu dùng. Với mục tiêu đã được đề ra sẵn, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mọi ý kiến đánh giá, góp ý từ Khách Hàng dành cho chúng tôi dù tốt hay không tốt đều giúp chúng tôi có thể cải thiện được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ?

Sau những giai đoạn phát triển và sự cố gắng không ngừng nghỉ để thương hiệu Nhật Nam có chổ đứng trong lòng người tiêu dùng. Nhật Nam đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và là điểm lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm phát phiển và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng sản phẩm có tại Bgap thì chúng tôi đã liên kết hợp tác với nhiều nhãn hàng khác nhau không chỉ trong nước và con trên thế giới. Thông qua sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi có thêm nguồn lực để cải thiện được dịch vụ và các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm.

NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Nhật Nam chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng sản phẩm đồ điện tử, công nghệ dành cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Điều đó như một lời khẳng định cho thương hiệu của chúng tôi ngày càng một lớn mạnh và sẽ không ngừng phát triển hơn nữa.

Cụ thể các sản phẩm do chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Camera mini ngụy trang siêu nhỏ
  • Máy trợ thính
  • Thiết bị định vị
  • Máy ghi âm
  • Máy phát hiện nghe lén

Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp điều đến từ những thương hiệu nổi tiếng và được kiểm chứng chất lượng cũng như giá thành trước khi đến tay người tiêu dùng.

LỜI KẾT

Với những gì đã và đang thực hiện sứ mệnh của chính mình, Nhật Nam cam kết luôn đem đến cho người tiêu dùng một dịch vụ uy tín nhất, một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào đối với chúng tôi Khách Hàng luôn là Thượng Đế, chúng tôi mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, còn người tiêu dùng sẽ là người mang lại giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp chúng tôi.

Nhật Nam