Danh mục sản phẩm

Các Vị Trí Thường Dấu Camera Quay Lén Trong Nhà Nghỉ, Khách Sạn

Lê Tấn Lâm 7 tháng trước 142 lượt xem

  Bài viết này không chỉ dành riêng cho những Bạn đã và đang nghỉ ngơi tại khách sạn, nhà nghỉ mà còn dành cho tất cả mọi người. Bởi đây là kinh nghiệm để mình có thể tự bảo vệ sự riêng tư của cá nhân khi nghỉ lại khách sạn, nhà nghỉ.

  Camera quay lén ngụy trang thường được sử dụng với mục đích là giám sát khoảng không gian của cá nhân đó trong bí mật hoặc dùng để quay lại sự việc khi đi điều tra phóng sự xã hội. Tuy nhiên nhiều đối tượng lại lợi dụng để quay lại những khoảnh khắc riêng tư cá nhân của người khác khi chưa được sự đồng ý của người khác (Đặc biệt là trong nhà nghỉ, khách sạn). Vì vậy Nhật Nam xin chia sẽ các vị trí thường dấu camera quay lén trong nhà nghỉ để Bạn có thể tự mình kiểm tra trước khi đăng ký nghỉ lại ở đó nhé.

  NHỮNG VỊ TRÍ DẤU CAMERA QUAY LÉN NẰM Ở ĐÂU TRONG NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN

  Dưới đây là tổng hợp các mẫu camera quay lén ngụy trang giấu kín và các vị trí gắn mà các đối tượng xấu thường hay gắn.

  1. Vị Trí Ổ Điện Âm Tường

  Đây là vị trí nhạy cảm, thông thường nếu ổ điện âm tường nằm vị trí sát dưới mặt đất thì không cần quá để ý. Nhưng nếu nằm phía trên quá đầu gối, hay đơn giản là ngang với thành giường thì cần lưu ý. Hãy kiểm tra ngay vị trí giữa 2 lỗ cắm như hình bên dưới

  2. Bóng Đèn Tròn 

  Thông thường tại nhà nghỉ và khách sạn hiện nay không còn xài đến bóng đèn tròn, nhưng nếu Bạn thấy có thì cần để ý vị trí phía dưới đèn có mắt camera không như hình bên dưới. 

  3. Đồng Hồ Treo Tường Hoặc Để Bàn

  Nếu Bạn thấy một chiếc đồng treo tường thì cần đến kiểm tra xem mặt nền có bị khoét một lỗ nhỏ không. Nếu có thì khả năng cáo phía sau là một chiếc camera ẩn.

  Còn nếu Bạn thấy 1 chiếc đồng hồ để bàn thì bạn không cần kiểm tra làm gì, đơn giản là up mặt đồng hồ xuống bàn là xong.

  4. Thiết Bị Báo Cháy

  Thiết bị báo cháy cũng có thể trở thành một chiếc camera ẩn, tại các chung cư cao cấp thì để quản lý người ta đã kết hợp camera vào trong thiết bị báo cháy. Nên nếu trong phòng của Bạn cũng có thiết bị này thì cần kiểm tra cho chắc chắn nhé. 

  Trên đây là 4 vị trí mà các đối tượng xấu dùng để cài đặt camera quay lén nên các Bạn cần chú ý. Ngoài ra để yên tâm thì Bạn cũng nên đặt mua ngay một thiết bị phát hiện camera quay lén, nó sẽ giúp bạn bảo vệ không gian riêng tư cá nhân mà không lo lắng bị người khác quay lén mình nữa.

  Điện Tử Nhật Nam xin thông tin đến Bạn!

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !