Danh mục sản phẩm

Cách Phát Hiện Camera Quay Lén Bằng Điện Thoại Chuẩn Nhất

Lê Tấn Lâm 8 tháng trước 166 lượt xem

  Với việc các sản phẩm camera quay lén được bán tràn lan trên thị trường thì Bạn cần chú ý khi ở lại nhà nghỉ, khách sạn qua đêm nhé. Bởi nhiều đối tượng sử dụng các loại camera quay lén này có ý đồ xấu khi gắn giấu kín tại các nhà nghỉ, khách sạn. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phòng tránh các trường hợp này, cụ thể cùng Nhật Nam tìm hiểu các phương pháp hay cách phát hiện ra máy quay lén bằng điện thoại tại các nhà nghỉ nhé.

  Dưới đây là 5 cách mà Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình dò ra máy quay lén nhé.

  5 Cách Phát Hiện Camera Quay Lén Bằng Điện Thoại Tốt Nhất

  Ứng Dụng Kiểm Tra Camera

  Có một số ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng của bạn (chẳng hạn như "Hidden Camera Detector" trên Android) có thể giúp bạn tìm ra camera ẩn. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng có thể không cao và chúng có thể bị hạn chế trong việc phát hiện các thiết bị chuyên nghiệp.

  Kiểm Tra Bằng Ánh Sáng

  Tắt hết đèn điện trong phòng, che rèm cửa sổ lại rồi bật đèn sáng của điện thoại và di chuyển nó quanh nơi bạn nghi ngờ có camera ẩn. Nếu bạn thấy sự phản xạ sáng hoặc đèn LED sáng lên từ một vị trí cụ thể, đó có thể là dấu hiệu của một camera.

  Kiểm Tra Bằng Ứng Dụng IR

  Một số điện thoại thông minh có cảm biến hồng ngoại (IR). Bạn có thể tải ứng dụng kiểm tra IR và sử dụng nó để xem xem có bất kỳ phát xạ IR nào từ các thiết bị ẩn, vì hầu hết các camera chuyên nghiệp sử dụng IR để quay vào ban đêm.

  Kiểm Tra Qua Mạng Wi-Fi

  Kiểm tra các mạng Wi-Fi có sẵn trong phạm vi của bạn. Nếu bạn thấy một mạng Wi-Fi không rõ nguồn gốc hoặc có tên kỳ lạ (chẳng hạn như "SecurityCam123"), đó có thể là một dấu hiệu của camera quay lén.

  Kiểm Tra Qua Bluetooth

  Tìm kiếm các thiết bị Bluetooth có sẵn trong phạm vi. Nếu bạn thấy một thiết bị Bluetooth không rõ nguồn gốc, có thể đó là một dấu hiệu của một camera ẩn.

  Lưu ý rằng việc phát hiện camera quay lén bằng điện thoại có thể không luôn hiệu quả, và các cách trên chỉ đề xuất một số cách kiểm tra cơ bản. Đối với những trường hợp quan trọng, Bạn nên hỏi sự giúp đỡ từ các chuyên gia chuyên về bảo mật hoặc mua một loại máy phát hiện camera quay lén chuyên nghiệp để kiểm tra và phát hiện.

  Điện Tử Nhật Nam chuyên phân phối các sản phẩm điện tử, công nghệ chính hãng có giá tốt nhất hiện nay.

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !